Kita Group là ai? Thông tin dự án Kita Group – KitaGroup VN

logo kita group

Giới thiệu

Tập đoàn Kita Group, Chủ đầu tư chuỗi dự án Stella tại Việt Nam

Kita Group là ai? Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm và hợp tác với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, Kita Group đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đem đến không gian sống tiện nghi, đẳng cấp mà vẫn thân thiện với môi trường.Được thành lập từ năm 2014, Kita Group ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản khi sở hữu nhiều quỹ đất có vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam, tiến gần hơn với mục tiêu trở thành công ty Bất Động Sản số 1 tại Việt Nam. Là chủ đầu tư của chuỗi dự án Stella như: Stella Mega City Cần ThơStella 79 Võ Văn KiệtStella 927 Trần Hưng ĐạoStella Golden Hills Đà Nẵng,…

 Gọi cho tôi

Đặc điểm các sản phẩm Kita Group làm chủ đầu tư

Với phương châm mong muốn mang lại giá trị đầu tư an toàn, bền vững lâu dài để xây dựng thương hiệu Kita Group lớn mạnh và thuộc TOP các tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm đặc biệt là chuỗi Stella Kita Group cung cấp có các ưu điểm sau:

  • Chỉ cung cấp các sản phẩm đã có pháp lý hoàn chỉnh giai đoạn cuối cùng. Ví dụ: sản phẩm đất nền đã có sổ đỏ, giấy chứng nhận. Sản phẩm căn hộ đã hoàn tất các thủ tục thuế, có giấy phép xây dựng mới triển khai ra thị trường.
  • Vị trí dự án mà tập đoàn Kita Group lựa chọn là những khu đất vàng tại các thành phố lớn như: TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ,… Những vị trí đắc địa, chiến lược bậc nhất.
  • Giá bán tốt mang lại giá trị lợi nhuận nhất định cho khách hàng nhà đầu tư F1, F2,.. Các khách hàng mua ở hoàn toàn mua được sản phẩm giá gốc tốt nhất.
  • Chế độ ” hậu mãi “ cực tốt dành cho các khách hàng dù chỉ mua 1 sản phẩm. Hổ trợ ra hàng nhanh chóng cho nhà đầu tư bởi đội ngũ sale kinh doanh + đại lý chiến lược. Hổ trợ thủ tục xây dựng, bản vẽ, hoàn công,…

Nên mua sản phẩm của chủ đầu tư Kita Group hay sàn môi giới?

Khi mua một sản phẩm đất nền, căn hộ,… (bất động sản) dù là khách hàng mua ở hay kinh doanh thì đây là một dạng đầu tư dài hạn. Chúng ta bỏ tiền vào bất động sản với mong muốn tạo ra giá trị, lợi nhuận cao nhất. Chính vì thế việc tính toán giá bán, mua từ ai, ở đâu là câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra . Khi mua sản phẩm trực tiếp chủ đầu tư Kita Group sẽ giúp bạn:

    • Giá bán tốt nhất: Bao giờ cũng vậy khi quý khách hàng mua sản phẩm của chủ đầu tư luôn có giá bán tốt nhất.
    • Là “người hổ trợ đến cùng”: Trong một dự án bất động sản để hình thành và phát triển cần khoảng thời gian 2 – 5 năm. Các sàn môi giới thường sẽ bán nhiều dự án (khi triển khai xong sẽ rút quân). Chủ đầu tư luôn là người “cuối cùng” đồng hành với khách hàng để hổ trợ và phát triển dự án đi vào vận hành.
    • Giải quyết vấn đề “nhanh nhất”: Khi mua sản phẩm từ chủ đầu tư các vấn đề của quý khách hàng sẽ luôn được bộ phận kinh doanh Kita Group giải quyết trực tiếp không cần phải thông qua một trung gian nào. Bởi vì bao giờ “sale trong nhà” sẽ được ưu tiên hơn.

Trả lời

096.5252.076Đăng ký thông tin